Đánh giá tổng quan sàn Coinex – Sàn giao dịch tiền điện tử của Hongkong

  1. Tổng quan về sàn Coinex

Coinex là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 12/2017 có trụ sở chính tại Hong kong. Với đội ngũ founder có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và tài chính. Sàn coinex mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Sàn Coinex hứa hẹn sẽ là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Được đánh giá là sàn giao dịch an toàn, ổn đinh và có khối lượng giao dịch hàng ngày trên 1 tỷ USD.

Coinex đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hướng đến người dùng hơn 100 quốc gia/ khu vực.

2. Ưu điểm của sàn Coinex

  • Khả năng bảo mật cao: Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho ngườ dùng, CoinEx sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA…
  • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch tại CoinEx được tính trên mỗi giao dịch là 0,10% cho cả “nhà sản xuất” và “người giao dịch”. Điều này giúp làm cho CoinEx trở thành một trong những sàn giao dịch rất cạnh tranh.

Các loại phí chính trong nền tảng CoinEx gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí

Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token khác nhau như phí rút BCH là miễn phí, nhưng phí rút BTC là 0.0001 BTC, phí rút ETH là 0.01ETH

Phí giao dịch tại CoinEx là 0.1% cho mọi giao dịch

  • Đã list nhiều loại đồng tiền điện tử: Sàn CoinEx hỗ trợ rât nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash…
  • Nền tảng giao dịch tốt: Giao diện của nền tảng CoinEx được đánh giá khá tốt. Chúng có một gói biểu đồ và bố cục gồm nhiều phần, giúp các trading dễ sử dụng.
  • Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn CoinEx hiện tại hỗ trợ 4 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn
  • Hỗ trợ khách hàng: CoinEx hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
  • Phí giao

3. Nhược điểm của sàn Coinex

  • Không hỗ trợ tiền pháp định: Hiện tại sàn CoinEx không hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR
  • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn CoinEx không hỗ trợ việc ký quỹ.

4. Kết luận

Sàn coinex là một sàn giao dịch đầy hứa hẹn, nó có rất nhiều ưu điểm như là có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin và token, phí nạp tiền được miễn phí. Bên cạnh đó vẫn có một số nhược điểm như không cho ký quỹ và hỗ trợ tiền pháp định. Trên đây là những đánh giá tổng quan về sàn coinex nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại phản hồi dưới đây Bantincrypto.com sẽ giải đáp giúp bạn. Nếu bạn thấy bài viết hay thì nhớ đừng quên LIKE & SHARE cho nhiều người biết nhé. Chúc bạn thành công!

Để gia nhập sàn coinex bạn có thể xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *